THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ PHÁP LUẬT VÀ CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI TÁI HOÀ NHẬP CỘNG ĐỒNG

Ngày 25/01, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh phối hợp với Công an TP. Bà Rịa và các "mạnh thường quân" tổ chức tặng quà, tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về thi hành án hình sự tại cộng đồng và tái hoà nhập cộng đồng đối với người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Bà Rịa.

Đoàn trao tặng quà

Đoàn đã trao tặng 21 phần quà (mỗi phần quà trị giá 700 nghìn đồng) cho những người người chấp hành xong án phạt tù, tái hòa nhập cộng đồng, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Bà Rịa. Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên đã phổ biến, giáo dục pháp luật về quyền và nghĩa vụ của người chấp hành xong án phạt tù, hướng dẫn cho người chấp hành xong án phạt tù các thủ tục về xóa án tích, đăng ký lưu trú…; không tham gia vào các tệ nạn ma túy, vi phạm pháp luật liên quan đến ma túy tại gia đình và cộng đồng, góp phần bảo đảm TTATXH.

Toàn cảnh Hội nghị

Đây là hoạt động mang ý nghĩa quan trọng, hướng đến mục đích nâng cao nhận thức, hiểu biết về pháp luật, đặc biệt là các quyền và nghĩa vụ của những trường hợp chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương; hạn chế việc tái phạm tội, góp phần phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; động viên, giúp đỡ những người tái hòa nhập cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết Giáp Thìn 2024 đầm ấm, vui tươi, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Bá Hải

 


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

11 02
CÔNG AN THÀNH PHỐ VŨNG TÀU LÀM TỐT CÔNG...

Thực hiện Kế hoạch...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 12500948
Số người đang truy cập: 32
Hôm nay: 3245
Hôm qua: 18005
Tuần này: 3245
Tuần trước: 173712
Tháng này: 630804
Tháng trước: 518095

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác