THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Truy tìm 2 người Trung Quốc trốn cách ly ở Bình Dương

Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã gửi thông báo đề nghị công an các đơn vị, địa phương và người dân truy tìm 2 người Trung Quốc bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung ở TP Dĩ An (Bình Dương).

Theo thông tin Công an tỉnh Bình Dương cung cấp, hai người vừa bỏ trốn tên là Ly Dong Jia (20 tuổi, đến từ tỉnh Hồ Nam) và Xu Wei (32 tuổi, đến từ tỉnh Quảng Tây) cùng thuộc Trung Quốc (trong nhóm 13 người quốc tịch Trung Quốc ) nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua đường tiểu gạch vào sâu trong lãnh thổ Việt Nam đến Bình Dương để tiếp tục nhập cảnh sang Campuchia tìm kiếm việc làm. Vào ngày 10/02/2021 Công an tỉnh Bình Dương phát hiện tại khu phố Hiệp Thắng, phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương và được đưa đi cách ly y tế theo quy định về phòng, chống dịch COVID-19. Tuy nhiên trong thời gian cách ly y tế, đến tối ngày 18/02/2021, 02 đối tượng đã bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Hai người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly ở Bình Dương

Theo quy định, những người này phải cách ly đủ 14 ngày và lấy mẫu xét nghiệm lại. UBND TP Dĩ An đã yêu cầu Công an TP Dĩ An khẩn trương truy tìm trên địa bàn và các khu vực giáp ranh và xác định nguyên nhân 2 người Trung Quốc nói trên trốn được ra khỏi khu cách ly.

Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu yêu cầu người dân phát hiện đối tượng có đặc điểm như trên nhanh chóng thông báo cho Công an địa phương gần nhất hoặc số điện thoại trực ban phòng Xuất nhập cảnh Công an tỉnh BR-VT (0693545424).

BBT


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

26 07
KHỞI TỐ ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP XE MÁY
Công an TP. Vũng Tàu vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 1240990
Số người đang truy cập: 8
Hôm nay: 3158
Hôm qua: 3173
Tuần này: 3158
Tuần trước: 31176
Tháng này: 88998
Tháng trước: 99620

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác