Hoạt động CA tỉnh BRVT Hoạt động CA tỉnh BRVT

PHÒNG CẢNH SÁT HÌNH SỰ HỖ TRỢ, GIÚP ĐỠ CÁC GIA ĐÌNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN CỦA THỊ TRẤN LONG HẢI

Tham gia đợt tăng cường lực lượng làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch cho thị trấn Long Hải, huyện Long Điền từ ngày 22/8 gồm có 170 CBCS Công an tỉnh, trong đó phòng Cảnh sát hình sự có 10 CBCS.

Phòng Cảnh sát hình sự tặng quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TT Long Hải

Được phân công vào các tổ công tác nằm trong tâm dịch, bản thân lực lượng này gặp rất nhiều khó khăn, vất vả và luôn phải đối diện với nguy cơ rất cao lây nhiễm dịch bệnh, song mỗi CBCS luôn nỗ lực khắc phục mọi khó khăn đểm hoàn thành tốt nhất vai trò, trách nhiệm của mình. Trong quá trình công tác, nhận thấy người dân trong vùng tâm dịch còn rất nhiều khó khăn, vất vả, nhất là về lương thực, thực phẩm và một số đồ dùng thiết yếu cho người già, trẻ nhỏ, CBCS phòng Cảnh sát hình sự đã vận động và phối hợp các "Mạnh Thường Quân" chuẩn bị 300 phần quà, gồm gạo, trứng, cá, rau củ và bánh mì để hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình đặc biệt khó khăn ở 5 khu phố ven biển của thị trấn Long Hải.

Phòng Cảnh sát hình sự tặng quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TT Long Hải

Sự chia sẻ, hỗ trợ về lương thực, thực phẩm với người dân trong vùng dịch lúc này không chỉ là trách nhiệm, mà đó còn là tình cảm, là tinh thần "tương thân, tương ái" của lực lượng Công an nói chung, CBCS Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cũng như các nhà hảo tâm nói riêng.

Đội Tuyên Truyền