Tin nóng Tin nóng

CHÁY KHO BÔNG TẠI CHÂU ĐỨC

Tối 22-12, tại khu vực Công ty TNHH Mei Sheng Testiles Việt Nam, thị trấn Ngãi Giao,huyện Châu Đức xảy ra cháy lớn, khói bốc cao toả ra xung quanh khu vực này.

Theo thông tin ban đầu, vụ hoả hoạn xảy ra khoảng 21h tối, người dân xung quanh phát hiện và trình báo ngay cho Cơ quan Công an. Nhận được tin báo, đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh nhanh chóng đến hiện trường, tiếp cận đám cháy và triển khi các phương án chữa cháy, cứu nạn.

Đại tá Nguyễn Anh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo 

Tại hiện trường, do chất cháy là sợi bông nên ngọn lửa bốc cháy dữ dội, nhiệt lượng toả ra rất lớn, lực lượng Cảnh sát PCCC đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ để ngăn không cho đám cháy lan rộng ra các khu vực xung quanh.

Hình ảnh tại vụ cháy

Do ngọn lửa quá lớn và chưa có dấu hiệu dừng lại, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã cho huy động tối đa lực lượng cũng như phương tiện, trang thiết bị nhằm nhanh chóng khống chế, dập tắt đám cháy trong thời gian nhanh nhất có thể, để giảm thiểu tối đa thiệt hại do đám cháy gây ra.

Bá Hải

 


Danh mục Danh mục