Công an nhân dân Công an nhân dân

TUYÊN DƯƠNG 65 CHI ĐOÀN MẠNH VÀ 90 BÍ THƯ CHI ĐOÀN TIÊU BIỂU TRONG CÔNG AN NHÂN DÂN

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 65 năm truyền thống Đoàn Thanh niên Bộ Công an, sáng ngày 22/3/2021, tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ Công an tổ chức Chương trình sinh hoạt chính trị và Lễ tuyên dương 65 chi đoàn mạnh và 90 bí thư chi đoàn tiêu biểu trong lực lượng CAND năm 2021. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an dự, chỉ đạo buổi lễ. Cùng dự có đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Bắc Giang; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng Bộ Công an…

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an dự, chỉ đạo buổi lễ.

Thời gian qua, cùng với quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND, tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên trong CAND luôn khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện trên các mặt công tác Công an, góp phần bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân. Tổ chức Đoàn các cấp trong CAND, đặc biệt là cấp cơ sở đã phát động và triển khai nhiều phong trào hành động cách mạng có ý nghĩa thiết thực, gắn với nhiệm vụ chính trị của lực lượng, bám sát đặc điểm, tính chất của từng đơn vị, địa phương, nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả được các cấp bộ đoàn triển khai thực hiện. Nhiều tấm gương cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Công an tiêu biểu đã nêu cao phẩm chất người Công an cách mạng, tận tụy trong công tác, dũng cảm trong chiến đấu, hết lòng phụng sự cách mạng, phục vụ Nhân dân, sẵn sàng chịu đựng gian khổ, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì ANTT của Tổ quốc, bình yên và hạnh phúc của Nhân dân, tô thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND anh hùng.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành và đồng chí Lê Thị Thu Hồng đã trao Bằng khen của Trung ương Đoàn tặng 4 chi đoàn mạnh toàn quốc và trao biểu trưng công nhận Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc của Ban Bí thư Trung ương Đoàn cho 13 Bí thư chi đoàn thuộc Đoàn Thanh niên Bộ Công an. Đồng thời, 65 chi đoàn mạnh, 90 Bí thư chi đoàn tiêu biểu trong lực lượng CAND năm 2021 đã được vinh danh và nhận biểu trưng chứng nhận của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, sự đóng góp công sức, trí tuệ, nhiệt huyết của các cấp bộ đoàn và đoàn viên thanh niên trong toàn lực lượng thời gian qua. Chúc mừng 65 chi đoàn mạnh, 90 Bí thư chi đoàn tiêu biểu, đại diện cho gần 3.000 chi đoàn trong toàn lực lượng được tuyên dương tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, đây là những tập thể, cá nhân xuất sắc nhất, có sáng kiến, ý tưởng và ứng dụng hiệu quả từ cơ sở, đóng góp vai trò quan trọng trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ CAND.

 

Dịp này, Đồng chí Thượng úy Võ Trọng Phú - Bí thư Chi Đoàn Tiểu Đoàn CSCĐ, thuộc Đoàn cơ sở Phòng CSCĐ Công an tỉnh BRVT vinh dự được công nhận là "Bí thư Chi đoàn tiêu biểu trong CAND"; Chi đoàn Tiểu đoàn CSCĐ thuộc Đoàn cơ sở Phòng CSCĐ Công an tỉnh BRVT được công nhận là "Chi đoàn mạnh trong CAND".

[ VŨ LINH ]

 


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 1813561
Số người đang truy cập: 5
Hôm nay: 2616
Hôm qua: 6893
Tuần này: 19321
Tuần trước: 28186
Tháng này: 83156
Tháng trước: 159937

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác