Hoạt động CA tỉnh BRVT Hoạt động CA tỉnh BRVT

Tiêm vaccine phòng bệnh Covid -19 cho cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh

Sáng 28/4, Công an tỉnh phối hợp Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bệnh viện Bà Rịa tổ chức tiêm vaccine AstraZeneca phòng bệnh Covid -19, đợt 1 cho 500 CBCS.

Tiêm mũi vaccine đầu tiên cho Thượng tá Trần Thị Kim Phụng, Phó Giám đốc Công an tỉnh

Đây là những cán bộ, chiến sỹ làm việc tại các vị trí thuộc tuyến đầu, có nguy cơ lây nhiễm cao thuộc lực lượng y tế Công an tỉnh, thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp Công an tỉnh, CBCS làm nhiệm vụ tại các khu cách ly, làm nhiệm vụ truy vết, điều tra, dịch tễ, công tác quản lý xuất nhập cảnh và phóng viên…

Đo huyết áp, nhịp tim trước khi tiêm

Tại đây, CBCS được hướng dẫn làm thủ tục khai báo y tế và tiền sử các bệnh mãn tính, khám sáng lọc nhằm đảm bảo sức khoẻ trước khi tiêm chủng. Các bác sĩ cũng đã giới thiệu và tư vấn về lợi ích cũng như triệu chứng phụ sau tiêm. Để bảo đảm an toàn, sau khi hoàn thành mũi tiêm, mỗi CBCS được theo dõi tại chỗ trong thời gian 30 phút để kịp thời xử lý những phản ứng phản vệ có thể xảy ra.

Theo ghi nhận, tình trạng sức khỏe của CBCS đều ổn định, không có biểu hiện bất thường sau tiêm. Đợt 1 sẽ kéo dài từ nay đến ngày 10/5/2021.

Diệu Linh

 

 

 


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 1001726
Số người đang truy cập: 10
Hôm nay: 823
Hôm qua: 3339
Tuần này: 12443
Tuần trước: 18743
Tháng này: 15964
Tháng trước: 71748

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác