Giao thông Giao thông

Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh tiếp tục tổ chức tuyên truyền về hệ thống giám sát và xử phạt bằng camera trên quốc lộ 51 cho người dân

Ngày 31/3, Phòng CSGT, Công an tỉnh tiếp tục triển khai kế hoạch tổ chức tuyên truyền về hệ thống giám sát và xử phạt bằng camera đang được triển khai trên quốc lộ 51 cho người dân Phường Phú Mỹ, TX Phú Mỹ.

Toàn cảnh hội nghị

Việc tuyên truyền này được triển khai sâu rộng để người dân hiểu rõ về chức năng, tác dụng, phạm vi hoạt động cũng như quy trình xử phạt qua hình ảnh để tránh các thắc mắc, khiếu nại trong quá trình vận hành hệ thống. Cũng như tuyên truyền về sự cần thiết phải lắp đặt hệ thống camera và trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ tài sản nhà nước trong việc phát hiện, đấu tranh với các đối tượng phá hoại hệ thống camera. Từng bước xây dựng văn hóa giao thông, góp phần làm giảm tai nạn, ùn tắc giao thông, tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh.

Trước đó, Phòng CSGT cũng đã tuyên truyền cho người dân xã Tân Hòa, TX Phú Mỹ. Thời gian tới, Phòng CSGT tiếp tục tuyên truyền cho người dân tại các phường, xã sinh sống dọc theo Quốc lộ 51.

(BB)

 


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

02 10
LỄ RA MẮT MÔ HÌNH “TỔ LIÊN GIA AN TOÀN...
Sáng ngày 01/10/2022, phường Thắng Nhì, thành phố Vũng Tàu...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 3671821
Số người đang truy cập: 8
Hôm nay: 8158
Hôm qua: 11806
Tuần này: 19964
Tuần trước: 73762
Tháng này: 32792
Tháng trước: 286731

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác