An ninh trật tự An ninh trật tự

CATX PHÚ MỸ LÀM VIỆC VỚI ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG TẢI THÔNG TIN SAI SỰ THẬT LÊN MXH TIK TOK

Vào ngày 25/7/2021, trên MXH Tik Tok xuất hiện 1 đoạn clip do tài khoản "T.H. 7679" đăng tải với dòng trạng thái "mấy nay đói quá mua được ít đồ để ăn dành đi xe mà xin mãi mấy anh không cho...". Trong đoạn clip chủ tài khoản đăng tải liên tục nói bản thân đi mua đồ ăn là hàng hóa thiết yếu tại sao lại bị phạt? Clip sau khi được đăng tải vài giờ đồng hồ đã thu hút gần 700 nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt bình luận, trong đó có nhiều bình luận tiêu cực, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của 2 cán bộ và uy tín của lực lượng Công an.

Làm việc với chủ tài khoản được biết, hàng hóa mà anh ta cho rằng " thiết yếu " được mua ở tiệm tạp hóa gồm: 05 cây xúc xích, 03 trái ổi, 01 bấm móng tay và 01 hộp tăm bông. Anh này cho biết, sau khi mua đồ còn ghé garage của người quen chơi. Trên đường đi về bãi xe của công ty thì bị cán bộ tuần tra của CA KCN Tân Thành dừng xe kiểm tra. Xin bỏ qua nhưng không được, anh này liền lấy điện thoại ra quay rồi về nhà đưa lên Tik Tok khiến rất nhiều người hiểu sai bản chất vụ việc bình luận chửi bới, xúc phạm lực lượng tuần tra.

Công an TX Phú Mỹ làm việc với đối tượng

Công an thị xã Phú Mỹ đã tiến hành lập biên bản vụ việc, biên bản vi phạm hành chính và đề xuất cấp có thẩm quyền xử lý theo quy định. Qua đây, CATX Phú Mỹ khuyến cáo người dân chấp hành nghiêm chỉnh Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; không lấy lý do mua nhu yếu phẩm, hàng hóa thiết yếu để đối phó với cơ quan chức năng. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý!

BBT


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

Video Tư liệu Video Tư liệu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 6600409
Số người đang truy cập: 51
Hôm nay: 58510
Hôm qua: 4645
Tuần này: 63155
Tuần trước: 69469
Tháng này: 379039
Tháng trước: 389729

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác