An ninh trật tự An ninh trật tự

Án mạng đau lòng sau bữa cơm gia đình đầu năm

Chỉ vì 1 phút nông nổi, thiếu kiềm chế, lại sẵn có hơi men trong người, đối tượng Phan Ngọc Thọ (SN 1990, HKTT: xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức) đã ra tay đoạt mạng chính anh ruột của mình. Sự việc đau lòng nói trên xảy ra vào chiều ngày 17/2( tức mùng 6 Tết âm lịch) tại xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 30, Phan Ngọc Thọ ngồi nhậu tại nhà mình cùng cha, mẹ và các anh, chị, trong đó có anh Phan Văn Thiết (SN 1979). Trong quá trình ăn nhậu, giữa Thọ và Thiết xảy ra mâu thuẫn về việc chăm sóc cho cha mẹ ngày Tết, dẫn đến xô xát. Sau đó, anh Thiết bỏ đi. Đến khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, Thiết quay lại nhà Thọ, dùng 1 cục đá chẻ kích thước 10 x 20cm ném vào người Thọ. Do bực tức, Thọ đã lấy 1 con dao cất sẵn trong người, lao đến đâm 1 nhát vào ngực trái của anh Thiết làm nạn nhân ngã gục xuống sân nhà.

Đối tượng Phan Ngọc Thọ

Con dao nghi vấn hung khí vụ việc

Lúc này, mọi người trong nhà chạy đến can ngăn, đưa anh Thiết đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh Thiết tử vong trên đường đến bệnh viện. Sau khi vụ việc xảy ra,  Phan Ngọc Thọ đã đến Cơ quan Công an đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

BBT- Thành Trung – Anh Huy

 


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 843210
Số người đang truy cập: 9
Hôm nay: 2158
Hôm qua: 2030
Tuần này: 8551
Tuần trước: 14445
Tháng này: 50590
Tháng trước: 70708

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác