An ninh trật tự An ninh trật tự

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC ĐẤU TRANH, TRẤN ÁP TỘI PHẠM HÌNH SỰ

Trong tuần, Công an TP Vũng Tàu đã tổ chức ra quân tăng cường công tác đấu tranh, trấn áp tội phạm hình sự trên địa bàn.    

Trong khoảng thời gian cuối tháng 10/2020, trên địa bàn TP. Vũng Tàu đã xảy ra 05 vụ cướp, cướp giật tài sản vào ban đêm, chủ yếu là nhằm vào phụ nữ đi đường trong khoảng thời gian từ 23 giờ đêm đến 02 giờ sáng với phương thức thủ đoạn gây án mang tính chất manh động, côn đồ.

Trước tình hình này, BCH Công an TP. Vũng Tàu đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ, Công an các phường, xã xây dựng kế hoạch tăng cường tuần tra, kiểm soát công khai và mật phục trên các tuyến đường thuộc địa bàn thành phố, chủ động phát hiện các dấu hiệu, đối tượng nghi vấn để kịp thời có biện pháp đấu tranh. Kiên quyết không để các đối tượng ra tay thực hiện các vụ cướp, cướp giật tài sản, đặc biệt là trong thời điểm diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020, tại TP. Vũng Tàu.

Công an TP Vũng Tàu đề nghị người dân, nhất là phụ nữ khi ra đường vào thời điểm quá khuya phải có biện pháp tự bảo vệ bản thân, tài sản, đồng thời tích cực phát hiện, tố giác tội phạm… góp phần cùng cơ quan Công an đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm cướp, cướp giật trên địa bàn thành phố. 

 

 


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

01 12
Nội dung cơ bản của các Thông tư liên...

Ngày 12/11/2021, tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 1639315
Số người đang truy cập: 7
Hôm nay: 2075
Hôm qua: 4383
Tuần này: 2075
Tuần trước: 36733
Tháng này: 23564
Tháng trước: 136362

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác