An ninh trật tự An ninh trật tự

Bị lừa hàng chục triệu đồng vì nhờ "thầy" làm phép cho tiền "đẻ" thêm

Tin lời "thầy" phép online có cách biến cho tiền của mình tăng thêm, người phụ nữ tại TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bị chiếm đoạt hàng chục triệu đồng.

Đối tượng Hoàng Thị Ngọc Anh tại cơ quan Công an

Ngày 12-5, công an TP Bà Rịa cho biết đang tiến hành điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra trên địa bàn. Theo hồ sơ vụ án, Hoàng Thị Ngọc Anh (29 tuổi, trú tại phường Long Tâm, TP Bà Rịa) tìm đọc trên mạng các hình thức lừa đảo, sau đó liên hệ với một người bạn tên Nhi (tên đã thay đổi) với nội dung là có quen 1 người thầy trên mạng, chỉ cần chuyển tiền cho "thầy" làm phép thì số tiền sẽ tăng lên. Để tạo lòng tin cho người này, Ngọc Anh lập một tài khoản Zalo với nickname "Trần Thành" xưng là "thầy" vào kết bạn và nói chuyện với Mỹ, Đồng thời Ngọc Anh cũng nói với Nhi rằng mình cũng đã làm theo "thầy" và nhận được tiền nên rủ Nhi hùn tiền đóng cho "thầy".

Do nhẹ dạ nên chị Nhi đã nhiều lần chuyển khoản cho Ngọc Anh với tổng số tiền hơn 57 triệu đồng. Sau nhiều lần chuyển tiền nhưng chưa thấy nhận lại được tiền, chị Nhi đã đến Cơ quan Công an tố giác hành vi của Ngọc Anh.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ

Huy Na - Bá Hải

 

 


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 7329345
Số người đang truy cập: 9
Hôm nay: 5001
Hôm qua: 4677
Tuần này: 9678
Tuần trước: 43113
Tháng này: 335075
Tháng trước: 376001

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác