An ninh trật tự An ninh trật tự

CÔNG AN PHƯỜNG 1, TP VŨNG TÀU: BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG CHUYÊN TRỘM TÀI SẢN NGƯỜI ĐI TẮM BIỂN

Sáng ngày 29-11, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, bảo đảm ANTT trên địa bàn, Công an phường 1 TP. Vũng Tàu đã bắt quả tang Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu) về hành vi trộm cắp tài sản.

Vào lúc 8h 30 phút cùng ngày, Tài điều khiển xe máy nhãn hiệu Yamaha Taurus, biển kiểm soát 72L8 - 6273 đi trên đường Quang Trung, Bãi Trước, TP. Vũng Tàu thì phát hiện một người đàn ông điều khiển xe ô tô tới, đậu xe trên đường Quang Trung để xuống tắm biển. Người này khóa xe lại và quấn chiếc khóa vào khăn tắm, để lại trên bờ kè. Tài đã lấy trộm chìa khóa ô tô, mở cửa rồi vào trong xe, trong lúc đang lục soát để trộm cắp tài sản trong xe thì bị lực lượng Công an phường 1 bắt quả tang.

Đối tượng Huỳnh Tấn Tài tại cơ quan Công an

Khám xét nhanh trong người đối tượng Huỳnh Tấn Tài, cơ quan Công an thu giữ hơn 50 triệu đồng tiền mặt, 01 chiếc xe máy, 02 chiếc ĐTDĐ, trong đó có 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 10 là tang vật đối tượng khai nhận đã trộm cắp được trong ngày 17-11 cũng tại địa điểm trên. Được biết Huỳnh Tấn Tài là đối tượng đã có 01 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Qua vụ án trên, Công an TP. Vũng Tàu cảnh báo người dân khi đi tắm biển hay đi tập thể dục ở các khu vực bãi biển, công viên hoặc nơi công cộng khác, cần chủ động bảo quản tài sản của mình, tránh để kẻ gian lợi dụng sơ hở trộm cắp.

BÁ HẢI – HUY NA


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 5859310
Số người đang truy cập: 8
Hôm nay: 8337
Hôm qua: 6575
Tuần này: 30850
Tuần trước: 33264
Tháng này: 8337
Tháng trước: 276909

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác