An ninh trật tự An ninh trật tự

Bắt giữ đối tượng vào nhà dân lấy trộm điện thoại

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 20/11, Công an huyện Đất Đỏ đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hải Hưng (42 tuổi, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Tang vật của vụ án

          Theo lời khai ban đầu của đối tượng, vào khoảng 22 giờ ngày 17/11, Hưng đi xe ôm từ tỉnh Bình Thuận đến nhà người quen tại TT. Long Hải, huyện Long Điền. Khi đi đến KP. Phước Thới, TT Đất Đỏ. Huyện Đất Đỏ, thấy một căn nhà không khóa cổng rào và cửa nhà nên đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Hưng bảo xe ôm cho mình xuống xe, rồi đi vào một con hẻm tối gần đấy để chờ thời cơ. Đến khoảng 2 giờ sáng ngày 18/11, nghĩ rằng những người trong nhà đã ngủ say, Nguyễn Hải Hưng đã lén lút vào bên trong lấy trộm 03 chiếc ĐTDĐ.

Đối tượng Nguyễn Hải Hưng

          Trong khi đang thực hiện hành vi, đối tượng bị những người trong nhà phát hiện nên bỏ chạy. Nghe thấy tiếng tri hô, một số người dân gần đấy đã cùng đuổi theo, bắt được đối tượng, bàn giao cho Công an TT Đất Đỏ xử lý.

          Tại cơ quan công an, Nguyễn Hải Hưng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Thành Trung – Bá Hải

 


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 5159113
Số người đang truy cập: 40
Hôm nay: 8698
Hôm qua: 36886
Tuần này: 107008
Tuần trước: 217785
Tháng này: 215889
Tháng trước: 914377

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác