THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Ngày 10/7/2020, Công an TP. Vũng Tàu phối hợp với Công an phường 4 và Ban giám hiệu trường THCS Duy Tân tổ chức tuyên truyền PCMT và bạo lực học đường cho hơn 1000 học sinh trong trường.

Ảnh: Báo cáo viên Công an thành phố tương tác với học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe báo cáo viên Công an thành phố nêu lên tình trạng bạo lực học đường, những tác hại, hậu quả của tệ nạn ma túy, bạo lực học đường đối với xã hội, đặc biệt là ảnh hưởng tiêu cực của các tệ nạn này đối với sự rèn luyện đạo đức, hình thành nhân cách, lối sống của học sinh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường và cả khi trưởng thành. Qua đó giúp các em nâng cao nhận thức, ý thức trong việc tích cực rèn luyện đạo đức theo tinh thần "Tiên học lễ, hậu học văn", để tránh xa và không tham gia vào các hành vi mang tính bạo lực, đồng thời quyết tâm nói "Không" với ma túy, không tham gia sử dụng ma túy dưới bất kỳ hình thức nào.

Trong buổi tuyên truyền, báo cáo viên Công an thành phố cũng dành thời gian để tương tác, trao đổi với học sinh nhằm giúp các em tiếp cận với các nội dung tuyên truyền một cách sâu sắc và hiệu quả hơn.

                                                                                                         An Bình

 


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 1813640
Số người đang truy cập: 7
Hôm nay: 2732
Hôm qua: 6893
Tuần này: 19437
Tuần trước: 28186
Tháng này: 83272
Tháng trước: 159937

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác