THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

RA MẮT MÔ HÌNH “4 KHÔNG” HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ

Ngày 27/11/2023, Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã phối hợp Chi nhánh Công ty TNHH Lộc Phúc – Khu nghỉ dưỡng Carmelina để tổ chức Lễ ra mắt mô hình "4 không" và tuyên truyền hưởng ứng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 cho doanh nghiệp. 

Tham dự Lễ ra mắt, đại diện Công an tỉnh có đồng chí Thượng tá Ngô Văn Thuý – Phó Trưởng phòng Tham mưu, các đồng chí đại diện Phòng An ninh đối ngoại, báo cáo viên Công an tỉnh. Đại diện phía doanh nghiệp có ông Phạm Thanh Truyết cùng 70 cán bộ, công nhân viên, người lao động tại Khu nghỉ dưỡng Carmelina.

 

Lễ ra mắt mô hình "4 không" tại Khu nghỉ dưỡng Carmelina.

 Đồng chí Thượng tá Ngô Văn Thuý – Phó Trưởng phòng Tham mưu phát biểu chúc mừng và chỉ đạo tại hội nghị: Khu nghỉ dưỡng Carmelina ra mắt mô hình "4 Không": Không ô nhiễm môi trường, không tai nạn lao động, không tiêu cực, không tệ nạn xã hội; và kết hợp tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của doanh nghiệp nâng cao ý thức chấp hành pháp luật tại KND cũng như nâng cao tinh thần cảnh giác phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới.

 Đồng chí Thượng tá Ngô Văn Thuý đại diện công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Lễ ra mắt mô hình .

Cũng trong khuôn khổ chương trình, báo cáo viên của Công an tỉnh đã tuyên truyền giáo dục phổ biến pháp luật với chuyên đề: Phòng chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng" và "Nâng cao công tác bảo vệ, an ninh tại cơ quan, doanh nghiệp".

 

BBT Phòng Tham mưu – Công an tỉnh

 


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

11 02
CÔNG AN THÀNH PHỐ VŨNG TÀU LÀM TỐT CÔNG...

Thực hiện Kế hoạch...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 12502101
Số người đang truy cập: 29
Hôm nay: 4398
Hôm qua: 18005
Tuần này: 4398
Tuần trước: 173712
Tháng này: 631957
Tháng trước: 518095

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác