THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN THÀNH PHỐ VŨNG TÀU PHỐI HỢP VỚI HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG 11 THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “MẸ ĐỠ ĐẦU”

Sáng ngày 07/3/2023, Đoàn thanh niên Công an thành phố Vũng Tàu phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ phường 11, thành phố Vũng Tàu thực hiện chương trình "Mẹ đỡ đầu" trong dịp họp mặt Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) cho em Nguyễn Hà Nguyên Phương, sinh năm 2012. Được biết, gia đình em Phương thuộc diện hộ cận nghèo; cha đã mất năm 2014 do đột quỵ; mẹ làm công nhân. Mồ côi cha khi còn nhỏ, hiện em đang sống cùng mẹ và anh trai tại phường 11, thành phố Vũng Tàu; gánh nặng đè lên đôi vai của người mẹ trước những khó khăn, bộn bề cuộc sống. Thấu hiểu và đồng cảm điều đó, Đoàn thanh niên Công an Thành phố phối hợp cùng với hội viên Hội phụ nữ phường 11 đã trao tặng phần quà là 6.000.000 đồng cho em Nguyễn Hà Nguyên Phương; với mong muốn được chia sẻ, tiếp thêm cho em ý chí, nghị lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, học tập tốt và phấn đấu trở thành công dân tốt trong xã hội.

Ảnh: Đại diện Đoàn cơ sở Công an Thành phố và Hội LHPN phường 11 trao tặng quà

cho em Nguyễn Hà Nguyên Phương trong Chương trình "Mẹ đỡ đầu".

 

Đoàn thanh niên Công an Thành phố tham gia chương trình "Mẹ đỡ đầu" mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần lan tỏa hành trình yêu thương đến đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên trong Công an Thành phố để có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, chung tay với các đoàn thể trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố Vũng Tàu./.

Quốc Phong.

 


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

Video Tư liệu Video Tư liệu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 6598238
Số người đang truy cập: 105
Hôm nay: 56352
Hôm qua: 4645
Tuần này: 60997
Tuần trước: 69469
Tháng này: 376881
Tháng trước: 389729

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác