THÔNG BÁO THÔNG BÁO

CATPVT phát hiện tài xế xe tải chở người trái phép từ TPHCM về TPVT

PHÁT HIỆN TÀI XẾ XE TẢI CHỞ NGƯỜI TRÁI PHÉP TỪ TP. HỒ CHÍ MINH VỀ TP. VŨNG TÀU

Vào khoảng 17 giờ ngày 17/9/2021, tổ tuần tra kiểm soát lưu động phòng chống dịch Covid - 19, phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu phát hiện 01 xe tải do tài xế Lý Chí Lộc (23 tuổi, HKTT tại TP. Hồ Chí Minh) điều khiển dừng đỗ xe tại ngã ba thùy Vân - Trần Quý Cáp, phường Thắng Tam và cho một người đàn ông đi vào khu vực đường Trần Quý Cáp, nên tiến hành kiểm tra.

Quá trình làm việc, tài xế Lý Chí Lộc khai nhận, người đàn ông đi cùng xe là người Lộc không quen biết, nhưng qua giới thiệu của một tài xế khác nên đã nhận chở người đàn ông này từ TP. Hồ Chí Minh về TP. Vũng Tàu với tiền công là 500.000 đồng.

Ảnh: Đối tượng Lý chí Lộc (áo xanh) và đối tượng Đặng Huy Tú (áo đen)

Người đàn ông được Lộc vận chuyển về TP. Vũng Tàu là Đặng Huy Tú (43 tuổi, HKTT tại Hải Phòng), không xuất trình được giấy tờ đi lại từ TP. Hồ Chí Minh về Vũng Tàu của cơ quan có thẩm quyền. Theo lời khai của Đặng Huy Tú, do trước đây đã từng vào TP. Vũng Tàu, nên đã nhờ tài xế xe tải Bắc - Nam chở từ Hải Phòng vào TP. Hồ Chí Minh vào chiều ngày 17/9 và được Lý Chí Lộc đón đưa xuống Vũng Tàu, với mục đích để xin việc làm. Sau khi được chở đến khu vực trên, Tú xuống xe đi bộ vào phía trong đình hỏi thuê phòng khách sạn thì bị tổ tuần tra phát hiện.

Bước đầu, Công an phường đã cho xét nghiệm nhanh Covid - 19 cả 02 đối tượng, có kết quả âm tính. Trước mắt Công an phường Thắng Tam đã tham mưu cho BCĐ phường đưa 02 đối tượng trên vào khu cách ly tập trung. Đồng thời phối hợp với Công an TP. Vũng Tàu để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thượng tá Nguyễn Tấn Ngọc Duy, Phó Trưởng Công an TP. Vũng Tàu cho biết, lãnh đạo Công an thành phố đã chỉ đạo các chốt trực phòng chống dịch của Công an thành phố và Cộng an phường, xã nâng cao cảnh giác, kiểm tra kỹ các xe luồng xanh... tránh tình trạng đối tượng lợi dụng chở người trái phép từ các nơi khác về địa phương, như trường hợp nêu trên.

                                                                                                                                                                                            An Bình


Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

26 10
CÔNG AN TP. VŨNG TÀU KIÊN QUYẾT XỬ LÝ...
Ngày 26/10/2021, Công an phường 1, TP. Vũng Tàu cho biết...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 1513114
Số người đang truy cập: 10
Hôm nay: 3696
Hôm qua: 3764
Tuần này: 9905
Tuần trước: 25446
Tháng này: 89198
Tháng trước: 93669

Tố giác tội phạm

 

Email công vụ

Góp ý xây dựng phát triển Công an Tỉnh

 

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kiến nghị, Phản ánh các vấn đề khác