PHÁP LUẬT ĐỜI SỐNG PHÁP LUẬT ĐỜI SỐNG

Trao trả tiền đánh rơi cho người dân

Vừa qua, Đội Cảnh sát giao thông, CATP. Bà Rịa đã trao trả số tiền 5.000.000 đồng cho anh Nguyễn Đại Dương, đây là số tài sản đây là sản sản mà anh Dương đã đánh rơi trước đó.

Khoảng 12h30 phút ngày 28/7/2021, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông, CATP Bà Rịa đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông và việc thực hiện Chỉ thị 16 trên tuyến đường Điện Biên Phủ thì phát hiện 5.000.000 đồng nằm trên đường. Ngay sau đó, Tổ công tác đã báo cáo chỉ huy phủ trách và thông báo rộng rãi trên các trang mạng xã hội để tìm người bị mất tài sản. Sáng ngày 29/7, anh Nguyễn Đại Dương một shipper trên địa bàn thành phố đã đến trình báo về việc mình đánh rơi số tiền trên. Tiến hành xác minh lời khai, trích xuất camera, lực lượng chức năng xác định thông tin trùng khớp với tình huống, Thiếu úy Nguyễn Phi Hùng đã đại diện Tổ công tác trao trả lại số tiền trên cho anh Nguyễn Đại Dương.

 

Anh Dương cho biết, 5 triệu đồng này là tiền hàng của công ty, nếu như không tìm lại được, bản thân anh Dương phải chịu trách nhiệm đền bù. Nhận lại số tiền, anh Dương xúc động cảm ơn lực lượng Cảnh sát Giao thông Công an Bà Rịa./.


Danh mục Danh mục