Hoạt động CA tỉnh BRVT Hoạt động CA tỉnh BRVT

TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG Y TẾ DỰ PHÒNG TRONG CÔNG AN TỈNH

Xác định lực lượng Công an là lực lượng xung kích, đi đầu, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nhất là trong công tác phòng, chống dịch. Công an tỉnh đã khẩn trương triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh, hạn chế thấp nhất nguy cơ lây nhiễm trong lực lượng và tại trụ sở làm việc các đơn vị, địa phương. Khi có trường hợp CBCS tiếp xúc với các ca nghi nhiễm, các F0, F1, F2 đều được rà soát, theo dõi và khai báo với y tế cơ quan, chính quyền địa phương để phối hợp cách ly theo quy định của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp.

Đến nay, tình hình sức khỏe của các đồng chí thuộc diện F1 đang cách ly tại cơ sở cách ly nhà khách công vụ của Công an tỉnh được chăm sóc tốt, sức khỏe ổn định. Kết quả xét nghiệm PCR lần 2 đều cho âm tính.

Cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại các Chốt kiểm tra và tham gia đảm bảo an ninh, trật tự tại các cơ sở cách ly tập trung của tỉnh được theo dõi hàng ngày.

Từ ngày 16/7/2021 đến 25/7/2021, Công an tỉnh đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm PCR cho 2.220 lượt CBCS trong Công an tỉnh, tất cả đều đã cho kết quả âm tính với SARS-COV-2.

Diệu Linh