Hoạt động CA tỉnh BRVT
Hưởng ứng Đề án trồng 01 tỷ cây xanh của Chính phủ, nhân dịp "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Quý Mão 2023 và kỷ niệm 90 năm ngày sinh Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu (1933-2023), Công an tỉnh đã triển khai thực hiện Công trình "Trồng cây Lê ki ma – Đời đời nhớ ơn Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu".
Chiều ngày 31-1, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức bàn giao gần 700 cây Lê ki ma giống đến Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các Khu di tích lịch sử CAND, các Cục nghiệp vụ Bộ Công an có Trụ sở riêng, các Trại giam, Trường giáo dưỡng, cơ sở giáo dục của Bộ Công an, các trường học mang tên Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu,… (mỗi đơn vị 02 cây giống) kèm túi đất được xin từ Khu lưu niệm gia đình AHLS Võ Thị Sáu.
Một số hình ảnh tại buổi bàn giao
Đây là một hoạt động có ý nghĩa đầu năm, là một sự khởi đầu tốt đẹp cho phong trào trồng cây, trồng rừng và là sự tri ân đối với những giá trị truyền thống tốt đẹp của thế hệ cha anh, đồng thời mang ý tuyên truyền đến cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, học sinh và Nhân dân trong cả nước về tinh thần chiến đấu kiên cường, anh dũng của Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.
BÁ HẢI