Hoạt động CA tỉnh BRVT Hoạt động CA tỉnh BRVT

Các hội phụ nữ Công an tỉnh nhận đỡ đầu 13 trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh

Ngày 28-7, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm công tác Hội, phong trào phụ nữ và phát động phong trào thi đua "Phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm Vì An ninh Tổ quốc; vì hạnh phúc gia đình" giai đoạn 2022 – 2026.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Hội Phụ nữ các cấp đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Hội; tổ chức nhiều hoạt động phong trào, thu hút, tập hợp được đông đảo hội viên phụ nữ và CBCS trong lực lượng Công an tỉnh tham gia. Trong đó, đã tổ chức thăm hỏi, tặng 1000 phần quà trị giá hơn 400 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, thực hiện Chương trình " Mẹ đỡ đầu" do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động, đến nay, các cấp hội trực thuộc trong lực lượng Công an tỉnh đã nhận đỡ đầu 13 trẻ mồ coi do đại dịch Covid-19 hoặc các nguyên nhân khác.

Đại tá Trần Thị Kim Phụng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Với những kết quả đã đạt được, từ đầu năm đến nay, đã có 12 tập thể, 50 cả nhân ở các cấp Hội trong Công an tỉnh được các cấp tặng Bằng khen, Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và các hoạt động phong trào.

Các Hội Phụ nữ cơ sở ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào "Phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm Vì An Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình", giai đoạn 2022-2026

Tại hội nghị, các hội phụ nữ cơ sở trong lực lượng Công an tỉnh đã ký kết giao ước phong trào thi đua "Phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm Vì An ninh Tổ quốc; vì hạnh phúc gia đình" giai đoạn 2022 – 2026.

Hội Phụ nữ Trực thuộc – Xây dựng lực lượng thăm, tăng quà cho một cháu bé mồ côi Hội đỡ đầu

Nhân dịp này, Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tham gia cuộc thi "Dân vũ thể thao trực tuyến" do Hội Phụ nữ Bộ Công an và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phát động.

Thành Trung – Bá Hải